0932.622.017

Bạn Đang Tìm Cách Bài Trí Căn Hộ Diện Tích Nhỏ ?.

16/03/2018
Lời khuyên
Đối với căn hộ 1 phòng ngủ hoặc căn hộ studio sẽ có rất nhiều cách bài trí khác nhau. dưới đây là một số hình ảnh về căn hộ studio của gia chủ người nước ngoài mang phong cách cổ điển và hiện đại.
Bạn Đang Tìm Cách Bài Trí Căn Hộ Diện Tích Nhỏ ?

Tuy diện tích nhỏ nhưng sự tiện nghi, thoáng sáng và ấm cúng, gọn gàng là điều không ai có thể phủ nhận được ở căn hộ "Tí Hon" này.

Hiện nay diện tích đất tại các thành phố lớn đang dần khan hiếm. Không gia sống cũng dần dần thu hẹp theo bởi sự tăng trưởng dân số chóng mặt ở việt nam, những căn hộ studio với diện tích chỉ khoảng 20 - 30m² cho tất cả nhu cầu sinh hoạt luôn là một thách thức với bất cứ ai. Bài toán sắp xếp không gian sao cho vừa đảm bảo được thẩm mỹ, vừa đảm bảo được công năng luôn là vấn đề nan giải đối với mỗi người.

Tuy nhiên, gia chủ căn hộ nhỏ này chỉ có 1 phòng duy nhất nhưng lại rất đẹp, thoáng sáng và không thiếu bất kỳ không gian chức năng nào từ nơi tiếp khách đến bếp, khu vực ăn uống, góc làm việc và không gian nghỉ ngơi yên tĩnh.

Chỉ có một phòng duy nhất nhưng nhờ cách sắp xếp gọn gàng và bố trí thông minh nên mỗi không gian chức năng đều được phân bố rõ ràng.

Ở căn hộ của mình gia chủ đã tối ưu không gian bằng cách chỉ sử những vật dụng cần thiết nhất. Cái gì không cần thiết và ít sử dụng thì gia chủ loại hết khỏi quyển sổ thống kê tài sản của mình. Vật dụng càng đơn giản càng tốt.

nội thất căn hộ studio

Góc tiếp khách và bàn ăn được bố trí tại hai vị trí đẹp nhất, thoáng sáng nhất cạnh cửa sổ.

cách bài trí căn hộ 1pn

Nhà nhỏ nên khu vực tiếp khách được "thiết kế" với một chiếc ghế băng dài, một bàn nước nhỏ rất cơ động và một tấm thảm màu trắng. 

Nhờ thiết kế mở ít cánh cửa và linh hoạt giữa các không gian mà ngôi nhà càng trở nên rộng thoáng hơn.

cách bài trí căn hộ diện tích nhỏ

Khu vực bếp ăn được bố trí đơn giản, gọn gàng với hệ thống tủ kệ khép kín. Màu trắng được lựa chọn làm tông màu chủ đạo khiến không gian bếp càng trở nên sạch bóng và sáng, rộng rãi.

căn hộ 1pn gateway thảo đền

Những chậu cây nhỏ xinh cùng những món nội thất tông màu đỏ như một nét chấm phá tô điểm thêm cho góc nhỏ này.

thiết kế bếp căn hộ 1pn

Điểm ấn tượng đặc biệt đó là 2 bức tường gạch thô phân chia không gian bếp và phòng khách tạo không gian ấm cũng và thân thiện, có pha chút cổ điển, phá cách.

căn hộ 1pn feliz en vista

Đối diện với không gian bếp là khu vực của nhà tắm và hệ thống tủ đựng đồ của chủ nhà.

thiết kế nội thất gateway thảo điền

Góc nhỏ này được bố trí kín đáo và khéo léo bên trong cùng của căn hộ.

Chiếc cầu thang nhỏ bằng gỗ hình xương cá là lối duy nhất dẫn lên chỗ ngủ của chủ nhà.

Nơi ngủ của gia chủ được đưa lên một gác xép nhỏ vừa bảo đảm sự riêng tư, vừa kín đáo cho chủ nhân.

Góc nghỉ ngơi tuy không rộng nhưng luôn bảo đảm sự thoải mái và không gian rộng khi nhìn từ bên trên.

► xem thêm: căn hộ 1 phòng ngủ gateway thảo điền