0932.622.017

Vì Sao Mua Lại Dự Án Feliz En Vista Vẫn Lời To ?.

06/03/2018
Thị trường căn hộ
Hiện nay trên địa bàn Quận 2, có dự án feliz en vista được đầu tư với rất nhiều tiện ích sang trọng, đẳng cấp. feliz en vista lần đầu tiên ra thị trường đã bán hết chỉ trong 1 tháng. Hiện nay một số khách hàng đầu tư đợt 1 kẹt tiền đang cần bán lại.
Vì Sao Mua Lại Dự Án Feliz En Vista Vẫn Lời To ?

Đố các anh chị hiện tại trên thị trường căn hộ Quận 2 có dự án nào ngon như Feliz En Vista không?

Vì sao em nói ngon ?

Bởi vì :

1/ Feliz en Vista đang có lịch thanh toán co giãn số 1, cứ 6 tháng thanh toán 1 đợt đến lúc nhận nhà.

2/ Feliz en Vista thiết kế tiện ích và căn hộ quá hoàn hảo mà những dự án cùng đẳng cấp không thể so sánh được.

* Cam kết mỗi căn hộ 1 chỗ đậu xe hơi là một nhu cầu vô cùng khó khăn mà các chủ đầu tư khác khó mà đáp ứng, chỉ có tại Feliz en Vista mới đảm bảo được điều đó.

* Khi đã có nhà tại Feliz en Vista thì bạn sẽ cực kỳ yêu thích chốn trở về của mình sau 1 ngày làm việc, bởi nó có quá nhiều khoảng không gian cây xanh, khu vui chơi cho cả gia đình sum vầy với hơn 100 tiện ích. Điển hình như: Rạp chiếu phim ngoài trời, Suối nước nóng, Thảm cỏ xanh, Khu trượt nước mạo hiểm cho trẻ em, đường chạy bộ xung quanh dự án.... Hồ bơi và biển đảo nhân tạo xử lý nước hoàn toàn bằng muối khoáng cực kỳ tốt cho sức khỏe.....

3/ Bây giờ thời buổi kinh tế đang phát triển, mọi người trở nên bận rộn và để phấn đấu đến đạt mục tiêu tài chính thì hầu hết những người trẻ sẽ khăn gói vào những vùng đất phát triển để sinh sống và làm việc, gầy dựng cơ đồ. Vì vậy không gian sống phải dần dần bị chia sẻ và dường như sẽ trở nên ngột ngạt.

Thấu hiểu được điều đó nên phía chủ đầu tư Capitaland họ xây dựng mỗi toà tháp căn hộ tại dự án Feliz En Vista luôn để dành 2 tầng 13 và 14, hoặc 23 và 24 để làm không gian tĩnh lặng thư giãn thoải mái cho toàn cư dân. Đặc biệt nơi đây có khu vườn thiền yên tĩnh. Mỗi ngày bạn chỉ cần dành 15 phút để thiền tịnh tâm đảm bảo cuộc sống của bạn sẽ tràn năng lượng và trở nên bình an vạn sự, lúc đó bạn sẽ làm việc tốt hơn bao giờ hết....

4/ Hãy chọn Feliz en Vista làm chốn đi về của bạn, đừng sợ phải mua chênh lệch bao nhiêu mà hãy tính đến giá trị mình sẽ nhận được những gì, rồi cân đo đong đếm dòng tiền. Tất cả các căn hộ Feliz en Vista đã mở bán hơn 1 năm. vì vậy khi khách bán đã đầu tư xuống thì họ sẽ mong muốn kiếm lời cũng giống như chúng ta đi đầu tư, tâm lý chúng ta ai cũng vậy.

5/ Trong tương lai dự án feliz en vista sẽ còn tăng giá rất cao nhờ vào giá trị gia tăng từ bất động sản thạnh mỹ lợi. Dự án nằm đối diện trung tâm hành chính mới Quận 2. Khi cây cầu Thời Đại được xây dựng nối liền từ bán đảo thủ thiêm qua thạnh mỹ lợi. Con sông Sài Gòn được khai thác làm con sông du lịch, tuyến đường ve sông được nối ra đến cầu phú mỹ.... thì giá căn hộ ở đây phải đẩy lên gấp 2 lần.

Quan trọng là tinh thần thiện chí mua của anh chị. Sẽ giúp khách bán đưa ra giá tốt nhất, nhiều khi vì lý do cấp bách sẵn sàng bán giá hòa vốn để thu tiền về làm việc khác.

Vì dự án quá tốt nên đã bán sạch 100% chỉ trong vòng 1 tháng, và để có 1 tháng bán hàng đỉnh cao đó phía chủ đầu tư capitaland đã dành tâm huyết gần 3 năm trời để đưa ra thị trường sản phẩm căn hộ Feliz en Vista.

tổng quan dự án feliz en vista

mặt bằng tổng thể dự án feliz en vistaban công dự án feliz en vista

đài quan sát dự án feliz en vista

sảnh lough feliz en vista

feliz en vista thạnh mỹ lợi quận 2

Hiện nay bên công ty Landing Việt Nam có nắm một số căn hộ giá cực rẻ của những khách hàng mua đầu tư từ đợt đầu. Tại tháp CRUZ, BERDAZ, ALTAZ .

Ngoài ra chúng tôi còn có những căn hộ giá rẻ cần sang nhượng lại bên dự án của tập đoàn Capitaland Vista Verde nằm đối diện dự án Feliz En Vista.

Hotline: 0932.622.017 – Mr. Khỏe

Hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những căn sang nhượng giá rẻ nhất thị trường.