0932.622.017

Giới thiệu Landing

hi, good to see you.

Landing Việt Nam, được thành lập vào ngày 01/08/2017, với đội ngũ 4 thành viên cùng chung một lý tưởng. Với mong muốn xây dựng 1 doanh nghiệp kinh doanh môi giới bất động sản khác với những doanh nghiệp môi giới bất động sản hiện nay.


Landing Việt Nam đào tạo cho nhân viên của công ty có một kiến thức vững về bất động sản, trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản, một nhà môi giới có tâm. Xây dựng hoạt động môi giới bất động sản trở thành một cái nghề chứ không phải là một công việc qua loa, chờ vào vận may để kiếm tiền chộp giật.


Đường hướng của công ty trong tương lai không chỉ là một doanh nghiệp kinh doanh tư vấn bất động sản.


Landing việt nam sẽ còn hướng tới góp phần phát triển trí tuệ con người Việt Nam. Chúng tôi đào tạo nhân viên bằng một tinh thần sáng tạo, yêu thương,chia sẻ, năng động, nhiệt huyết và chuyên nghiệp.Góp phần nâng cao khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp Việt trước môi trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay.


Ngoài lĩnh vực nền tảng tư vấn môi giới bất động sản. Landing Việt Nam sẽ đầu tư vào các lĩnh vực xanh, nhằm cải thiện, nâng cao chất lượng sống, đảm bảo cho cuộc sống của nhân viên nói riêng và người dân Việt Nam nói chung có được sức khỏe và tinh thần tốt nhất.


Landing Việt Nam sẽ đầu tư vào những lĩnh vực tư vấn luật, tài chính, công nghệ, âm nhạc, tâm lý, phát triển giáo duc, hoặc những ý tưởng sản phẩm đem đến hạnh phúc cho con người…. Với mong muốn nắm vững “công nghệ “ trong mọi lĩnh vực khi Landing hướng tới chúng tôi rất chú trọng vào nguồn nhân lực chất lượng . Với tầm nhìn xa, ngay từ những ngày mới thành lập chúng tôi đã chú trọng tạo môi trường thật tốt để nhân tài phát huy hết khả năng của mình với những chính sách kích thích nhân tài, tăng khả năng sáng tạo….


“CHẤT LƯỢNG ĐẦU VÀO LÀ YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH CỦA LANDING VIỆT NAM”

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG.

Đối tác Landing.